• xastress.hnt@gmail.com
  • Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • 028 62771159 - 0915 697 379

Cam kết của chúng tôi

Chúng tôi cam kết luôn tôn trọng bạn và mọi chi tiết trong câu chuyện của bạn: từng nhân vật, từng sự việc, từng sai lầm, từng vấp ngã, từng nỗi đau mà bạn chia sẻ, dù rằng đó có thể là lỗi lầm của bạn hay của bất kì ai đi nữa. Nhiệm vụ của chúng tôi là LẮNG NGHE bạn, CHIA SẺ cùng bạn và ĐỒNG CẢM với những gì đã sảy ra với bạn.

Tôn trọng và giữ bí mật tuyệt đối câu chuyện của bạn

Gợi chuyện và chủ động thăm hỏi để bạn dể dàng chia sẻ câu chuyện của mình

Khuyến khích và động viên bạn mạnh mẽ giải bày tâm sự

Trò chuyện ân cần và động viên tinh thần cho bạn

Chia sẻ và đồng cảm với những gì đã xảy ra với bạn

Không phán xét hoặc đưa ra ý kiến chủ quan về câu chuyện của bạn

Cuộc sống vốn thăng trầm và luôn chứa đựng những điều kỳ diệu lẫn những góc khuất bất tận. Con người ngày càng phải chịu đựng rất nhiều áp lực, căng thẳng, khổ đau… thậm chí là khủng hoảng tâm lý nếu không được sự quan tâm, san sẽ và trợ giúp của người khác. Chúng ta thường có thói quen cất giử và giấu kín những điều làm ta đau đớn và tổn thương mà không nhận ra rằng chúng đang lớn lên từng ngày bên trong bạn. Và bạn có tin: khi bạn mạnh mẽ NÓI RA những điều làm bạn tổn thương dù chỉ một lần, những tổn thương đó sẻ lập tức được CHỮA LÀNH và bạn sẻ được AN VUI!! Đó cũng chính là lí do chúng tôi muốn mang đến DỊCH VỤ TÂM SỰ XẢ STRESS – một nơi để bạn được là CHÍNH MÌNH, được NÓI RA những điều mình đang phải gánh chịu, được KHÓC với nỗi đau của chính mình, được TRẢI LÒNG về tất cả mọi chuyện mà bạn đang gặp phải, được TRỞ VỀ là chính mình NGUYÊN BẢN mà không phải che đậy hay phải thay đổi vì bất kì ai. Chúng tôi sẽ luôn bên bạn khi bạn cần chia sẻ!

Lời khuyên của chúng tôi

Cuộc sống của mỗi người giống như những quyển sách, có chương vui vẻ, hạnh phúc nhưng cũng có những chương đầy trầm lắng, biến động. Chúng ta hãy vui vẻ đón nhận những gì đến với mình và xem đó như một món quà hoặc một thử thách mà Thượng Đế gửi tặng để ta biết trân trọng và yêu quý từng khoảnh khắc kì diệu của cuộc sống này.

en_USEnglish